Thời gian làm việc: 8h30 - 22h
Hotline: (028)22660066 - 0939688633

Giới thiệu về Áo Yêu Thương


     Vào dịp năm mới và các ngày lễ, các ngày kỷ niệm như ngày quen nhau, đám cưới bạc…là lúc cặp đôi muốn tặng cho nhau những món quà ấm áp tình thương yêu có hình ảnh của lứa đôi. Tặng quà cho nhau là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật.

     Quà tặng đôi lứa giúp cho ta có những kỉ niệm, dấu ấn, niềm tin vượt qua chướng ngại trong tình yêu, không nhất thiết phải cao sang, đơn giản chỉ là tạo ra sự khác biệt từ chính tình cảm của bạn. Mỗi món quà là minh chứng cho tình cảm chân thành của hai người, những món quà ý nghĩa trong ngày này thật sự là một kỉ niệm đẹp dành cho các đôi lứa yêu nhau...

     Xu hướng đồ đôi đang trở nên ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với những cặp tình nhân yêu nhau. Hầu hết những bạn nam thanh nữ tú đang yêu đều muốn tạo cho nhau một hình ảnh ấn tượng cũng như khác biệt khi sánh bước trên phố. Bởi vậy, ngày nay thời trang đồ đôi đang là xu hướng được giới trẻ săn lùng, đón nhận nhiều nhất.

     Với phương châm “ chấp cánh tình yêu” chúng tôi những con người xây dựng lên Aoyeuthuong luôn muốn vun đắp cho tình yêu đôi lứa chúng tôi đã cất công tìm hiểu, lựa chọn từng món quà có hình ảnh cặp đôi để giúp bạn dễ dàng chọn lựa, trao gửi tình thương yêu và đem đến cho những người yêu nhau tràn đầy cảm xúc.

Truyền thông nói về Áo Yêu Thương

     Với cuộc sống ngày càng bận rộn ngày nay và đôi khi chúng ta không có thời gian cũng như ở những vùng xa không có điều kiện đến những trung tâm mua sắm tìm món quà cho người thân thì hacgiay.vn có thể giúp bạn chọn lựa và gửi đến tận nhà thông qua Internet. Với khẩu hiệu website chuyên nghiệp, chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút lướt web với Aoyeuthuong, bạn đã có thể chọn được 1 món quà đôi lứa và với dịch vụ chuyển hàng tận nơi với phạm vi toàn quốc.

     Aoyeuthuong sẽ là nơi giúp bạn vun đắp tình yêu đôi lứa với những sản phẩm mang hình ảnh cặp đôi sẽ giữ mãi những kỷ niệm khó quyên của đôi lứa trong những lo toan bộn bề của cuộc sống giúp tình yêu thêm lãng mạn và sống mãi trong ký ức người mình thương yêu.Chi nhánh Gò Vấp